Mua hàng từ xa

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA LAPTOPSV

QUY ĐỊNH CHUNG:

Đối tượng áp dụng: Các sản phẩm được bán ra bởi LaptopSV.vn

Bước 1, Kiểm tra thời hạn bảo hành Trên tem dán trên máy và Phiếu bảo hành .

a, Đối với sản phẩm hàng MỚI:

Trong 15 ngày sản phẩm có lỗi do NSX được đổi miễn phí, trong trường hợp không có sản phẩm đổi, cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng.

b, Đối với sản phẩm ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

Trong 15 ngày sản phẩm có lỗi do NSX được đổi miễn phí, trong trường hợp không có sản phẩm đổi, cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng 100%.

Sản phẩm không có lỗi: Phí đổi, hoàn tiền là 15% (trong 7 ngày đầu tiên).

c, Sau 7 ngày:

Việc bán lại sản phẩm từ ngày thứ 8 khách hàng sẽ hỗ trợ trong điều kiện cho phép, tùy thuộc vào khả năng hiện tại của cửa hàng.

Đối với sản phẩm Máy tính xách tay đã qua sử dụng chế độ bảo hành khách hàng cần lưu ý:

+ Pin bảo hành theo thời gian sử dụng, thời gian sử dụng thông thường khoảng 2h. Trường hợp máy đời mới, máy tiết kiệm năng lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp. Trường hợp máy hiệu năng cao, Mobile Workstation, các máy đời thấp quý khách cũng vui lòng liên hệ trực tiếp.

+ Không bảo hành ngoại hình sau khi KH đã mua hàng. Vì đây là máy cũ, máy đã sử dụng. VD: Máy trầy xước, móp méo, trừ những trường hợp ở xa không được xem trực tiếp máy. Vì vậy, khi mua hàng quý khách cần lưu ý kỹ để tránh những khúc mắc đáng tiếc.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHI TIẾT:

– Sản phẩm có thời hạn bảo hành phải còn tem bảo hành của LaptopSV.vn.

– Sản phẩm nguyên vẹn, không bị trầy xước, rơi, vỡ, va đập, chèn đè, cháy chập, ngấm nước hoặc hóa chất,…

– Sản phẩm không bị can thiệp phần mềm hệ thống, không bị mở bởi người dùng hoặc bên thứ 3.

– Sản phẩm còn đầy đủ chứng từ: Phiếu giao hàng kiêm phiếu Bảo hành, hoá đơn VAT (nếu có).

Đối với MTXT:

Màn hình: Lỗi điểm chết trên màn hình: từ 5 điểm trở lên hoặc 1 điểm phải lớn hơn 1mm (Về phần lỗi này, khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt hơn)

Pin: Cửa hàng bảo hành theo thời gian sử dụng, không bảo hành theo độ chai Pin. Tuy nhiên, Pin theo máy sẽ là Pin chính hãng, Pin zin

BẢO HÀNH

– Đối với máy qua sử dụng:

Bảo hành mặc định 12 tháng Và 06 tháng với khách muốn giảm chi phí, với những máy không còn bảo hành chính hãng hoặc có bảo hành nhưng không bảo hành hãng tại Việt Nam. Những sản phẩm đã qua sử dụng có BH chính hãng tại VN thì sẽ được BH tại hãng hoặc cửa hàng tùy khách hàng lựa chọn. Đổi mới ngay trong 15 ngày đầu tiên.

LaptopSV.vn: hi vọng những thông tin dưới đây có thể giúp Qúy khách yên tâm hơn khi mua hàng tại cửa hàng!

Đừng ngần ngại gọi ngay để Hotline hỗ trợ bảo hành: 0933.4636.88

LaptopSV.vn xin chân thành cảm ơn!

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA TẠI  LAPTOPSV.VN

Kính chào quý khách. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, LaptopSV.vn áp dụng mô hình bán hàng từ xa – thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng ở ngoài Hà Nội muốn mua laptop cũ tại LaptopSV.

B1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website

B2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 0936.229.445

B3: Nhân viên LaptopSV gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm & Serial Number của máy qua Email cho quý khách

B4: Quý khách xác nhận đồng ý mua

B5: Quý khách chuyển 200.000vnd vào tài khoản LaptopSV để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho LaptopSV.

Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: “họ và tên” đặt cọc laptop “tên máy laptop” gửi về số tk: 030.100.282.6619. Tên chủ tk: Nguyễn Chính Lượng, ngân hàng Vietcombank Hà Nội.

B6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày, miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4-5 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý: Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu 200.000vnd phí vận chuyển. Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, LaptopSV sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách, đồng thời tặng quý khách cặp laptop theo máy làm quà bồi thường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, LaptopSV áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau:

– Đổi ngay chiếc laptop khác khi sản phẩm quý khách đang sử dụng bị lỗi

– Nếu phải bảo hành lần thứ 2, LaptopSV sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển bảo hành cho quý khách (quý khách chỉ phải chịu phí vận chuyển lần bảo hành đầu tiên trong suốt 12 tháng bảo hành)

One thought on “Mua hàng từ xa

Comments are closed.